Post by cramimspecgastcom on Mar 7, 2022 17:26:54 GMT 7
------------------------------------------
▶▶▶▶ Crab War: Idle Swarm Evolution ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Crab War: Idle Swarm Evolution IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ilosoke owo ▞▞▞
▞▞▞ Crab War: Idle Swarm Evolution 2022 version ▞▞▞
Kii yoo ni bọtini iboju ti o jade nitori naa Emi ko le tẹ orukọ mi sinu ati pe laisi orukọ kii yoo jẹ ki n ṣere. Nitorinaa Emi ko le ṣere….
O jẹ ere aiṣiṣẹ/tapper pẹlu ẹwa to wuyi. Awọn aṣayan itankalẹ Unit jẹ igbadun to, eyiti o ṣe iranti ti awọn yiyan igbesoke olugbeja ile-iṣọ. O jẹ iru ere ti o le ati pe yoo mu RSI pọ si botilẹjẹpe; Ti o ba kan dani loju iboju jẹ kanna bi titẹ ni agekuru to dara, tabi paapaa jẹ aṣayan rara, Emi yoo fun ni 5.
Ere ti o dara titi di 061819 nigbati awọn akoko fun awọn agbara pataki kọ lati tunto. Bayi iṣẹtọ asan laisi awọn agbara pataki. O ṣeun, Mo ṣe imudojuiwọn ere naa pẹlu Intanẹẹti to lagbara, ati idaji awọn aago kii yoo tunto. Ṣe o ni awọn imọran miiran?
Omode ni mi.....sugbon baba mi ra foonu kekere kan(。•́︿•̀。)
Ti o dara ere nipa a 7/10. Nilo ọna lati yọ ilọsiwaju kuro. Niwọn igba ti Mo ṣe eyi bii ọdun kan sẹhin ati ṣe buburu ati pe Emi ko le ṣatunṣe rẹ.
Ere yi jẹ Super
Mo daba awọn iyipo ajeseku diẹ sii dipo awọn ipolowo lati jèrè goolu diẹ sii, awọn okuta iyebiye, awọn fadaka ati awọn igbelaruge.
ME: oh an rpg game about crabs Bakannaa emi: oh is a clicker game mo ri Bakanna emi: (downloads autoclicker) bẹru mi ere nitori mo ni agbara ti auto clicker
かに戦争 (Crab War) アドベンチャー acpe
Ko si ìrìn nibi o kan tẹ Titani pẹlu akan
Mo n gbadun ere yi gaan. Ọrọ kan ṣoṣo ti Mo pade ni loni nigbati Mo darapọ mọ idije kan, Emi ko ni DNA lati Ecdysis. Ni ijinna ti Mo wa Emi yoo gba deede 20-25k o kere ju. Eyi ko ti ṣẹlẹ tẹlẹ, ere naa ti ṣiṣẹ ni pipe ayafi fun eyi.
Fun, ṣugbọn o nilo titẹ ni igbagbogbo laisi titẹ sii pupọ ju iyẹn lọ.
Ere igbadun pupọ julọ ti Mo ti ṣe ati ẹrin ni akoko kanna ko si awọn ere ipolowo ti o fi agbara mu pẹlu awọn ipolowo ti o jade jẹ awọn ere otitọ o ṣeun fun ṣiṣe ere kan ti MO le ni igbadun lori.
Burger Shop 2 Gelegenheitsspiele pzil
Emi ko fẹran pe awọn ọga jẹ lile ṣugbọn Mo fẹran rẹ
Ive dun yi fun odun. Mo ni ibanujẹ lati yọ kuro nitori awọn ọran imọ-ẹrọ od ṣugbọn im pada! O ṣe icandy ere ikọja kan! Tẹsiwaju iṣẹ oniyi!
O jẹ ere igbadun lati lọ
Di ni ipele 32000. Ko si awọn irinṣẹ tuntun lati jẹ ki o lọ siwaju. Gbogbo ohun ti o le ṣe ni igbesoke artifact. O lọra, ilọsiwaju gaan ni bayi. Ṣe o le jẹ ki ayaba dagbasoke lainidi? Bi lẹhin ti mo ti gba gbogbo 33 Queens, Mo ti le lọ pada si oke ati ki o tun evolves gbogbo awọn ayaba lẹẹkansi. Circle ni. Fun ipo lọwọlọwọ, agbara ayaba di ni ipele 2000. Ti ko ba si awọn aṣayan diẹ sii lati ṣe ilọsiwaju naa. Mo n ronu lati fi ere yii silẹ. O ti wa ni ju leralera. Ati ki o lero sunmi lẹwa awọn ọna.
Mo rii pe ere yii jẹ ohun ti o nifẹ, ati isinmi lati ṣere. Awọn ayika ile jẹ oto, eyi ti o jẹ wat fà mi si o ni akọkọ ibi.
Ere naa dara ati igbadun lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn nigbami Mo lero bi awọn ipolowo ti wa ni ta si oju rẹ
Mu ere yii ṣiṣẹ ni igba diẹ sẹhin, o dara ati idanilaraya Mo fẹ ere kan nibiti MO ṣe pe awọn minions lairotẹlẹ lati koju awọn ohun ibanilẹru, eyi nilo ki n tẹ fun gbogbo ẹyọkan ṣugbọn tun n gbadun.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn awọn iṣẹlẹ ko sopọ mọ olupin paapaa botilẹjẹpe awọn fidio mi ṣiṣẹ
O rọrun pupọ ati pe o dara lati pa akoko
ipolowo pupọ ju lati kan ilọsiwaju siwaju sii.
Ere nla lati kọja akoko naa
Ere ti o dara pupọ Mo fẹran bii o ṣe le gba awọn egungun goolu ọfẹ fun ṣiṣere Mo nireti pe awọn ere yii yoo gba awọn igbega diẹ sii!
Wuyi ati rọrun. Ṣugbọn o gba ọna waayy gun pupọ lati ni ilọsiwaju ni imuṣere ori kọmputa ki o ṣe nkan ti o wulo.
Mo gbagbọ awọn atunyẹwo to dara ati igbasilẹ. Idk ohun ti mo ti ṣe yẹ, nkankan bi a map ipolongo, Ni wiwo wà siwaju sii bi o ti nkuta ayanbon. O tẹ ni kia kia ni iyara gaan ati awọn crabs lu ẹda kan (ori nla ni oke iboju naa). Lati ohun ti Mo le loye, ere yii le ti di ohun ti o nifẹ si, iṣoro naa ni Emi ko bikita. O jẹ irora fun awọn ika ọwọ mi lati tẹsiwaju ni kia kia fun nọmba aṣiwere diẹ ti “awọn elereti” eyiti ko ṣe nkankan, o kan ni hp. Mo ti sun gangan nitori boredom
Awọn ere jẹ nla Mo ni ife ti o alot ṣugbọn awọn isoro ti mo ni ni wipe o ma n kan bit gbowolori nigbati u ipele soke ur crabs. Paapaa nigbati Mo lọ kuro ni ere fun awọn wakati diẹ lẹhinna pada wa ko si ọpọlọpọ owo ti o jo'gun lapapọ ere naa jẹ iyalẹnu.
Mo ro pe ecdysis jẹ ohun ti o dara… Titi o fi tun bẹrẹ ohun gbogbo ti MO wa jina ninu ere naa ati ni bayi MO Pada si Ipele 1! UGH!
le ni itura diẹ fun awọn agbara
Ere yii jẹ oniyi Mo ranti ṣiṣere eyi ati paarẹ lairotẹlẹ ni ọjọ kan Mo ṣeduro ẹnikẹni mu ere yii nitori igba pipẹ sẹhin Mo ti ṣe eyi ati pe o kan fẹ ọkan mi nitorinaa lẹwa pupọ eyi ni ere ti o dara julọ ti o jẹ ọfẹ. Ohun kan diẹ sii Appxplore ti o ṣe ere yii o ṣeun pupọ ti o jẹ ki ere yii jẹ ọfẹ ti o ba ṣe diẹ sii ti o tumọ si pe eniyan diẹ sii yoo gba nitori pe o jẹ afọwọṣe aṣetan ọfẹ ti o tumọ si pe iwọ yoo gba owo diẹ sii ki iṣẹ nla!
Ere kekere ti o wuyi, Emi ko jinna sibẹ sibẹsibẹ o jẹ apaniyan akoko ti o dara laisi awọn ipolowo idalọwọduro. Ọrọ kan botilẹjẹpe, nigbati Mo gbiyanju lati yan “buwolu wọle pẹlu Google” ninu awọn eto, o sọ “sisẹ” fun iṣẹju kan ati lẹhinna ko si ohun ti o ṣẹlẹ.
pupo ti ìpolówó. aijinile imuṣere. boṣewa clicker
yoo ti fun ni marun ṣugbọn Mo ro pe nitori Mo ni lati pa awọn ere mẹrin rẹ lati ni GB to lati ra, boya rara. awọn roleplay ni fun ati ki o addicting, sibe Mo lero o kan nilo kekere kan diẹ sii. Mo nireti pe o le ṣe ilọsiwaju ere naa, nitori Mo lero pe ere yii jẹ aaye ibẹrẹ ti ere aṣeyọri giga kan.
O jẹ igbadun gaan Mo fẹ pe awọn agbara ko gbowolori nitorinaa MO le fi wọn silẹ diẹ sii ati pe wọn ko gba akoko pupọ lati sọtun 8 le lo wọn nikan ọga keji kan ti o jẹ otitọ kii ṣe igbadun yẹn Emi tun ṣe ' Mo nifẹ pupọ bi o ṣe fa fifalẹ owo naa nitori o ko le ṣe igbesoke diẹ ninu awọn ayaba ti o gbowolori diẹ sii titi di igba miiran ati lẹhinna o ti sọ di atunbi diẹ ninu awọn ayaba rẹ miiran.
Crab War: Idle Swarm Evolution Пригодницькі gai
O tayọ akoko apanirun
Ere iyalẹnu kan pe yoo jẹ ohun iyanu ti o ba le ṣere pẹlu awọn ọrẹ rẹ Ni bii ipo coop tabi lodi si awọn ọrẹ rẹ ohun miiran ti o dara yoo dabi fun apẹẹrẹ 2v2 tabi ni idile kan ti nkan ti o padanu iyẹn ni idi ti aisan fi awọn irawọ mẹrin 4 silẹ ṣugbọn lapapọ. nla game
Mo fẹran ere yii gaan ṣugbọn Mo mu awọn irawọ meji kuro nitori ni gbogbo igba ti Mo de 750m ati pe Mo kuro ni ohun elo nigbagbogbo a mu mi pada si 460m ati pe o kan ducked soke ni pataki.
Lẹwa awon game. O rọrun sibẹsibẹ o le jẹ afẹsodi fun awọn wakati diẹ akọkọ. Nikẹhin o de aaye ti o nipọn nibiti o ti di alaimọ ati alaidun. Ṣugbọn fun ere kan ti o gbẹkẹle awọn ipolowo, kii ṣe buburu pupọ Mo gboju
かに戦争 (Crab War) アドベンチャー acpe
thxbxhhdjdhfjfjfjfdjejeie udidif to lng ma JG ati ki o Mo wa July na pla mi ọna ile ati ki o Mo n jade ati lati wa ni anfani ati lati so ooto Mo ni lati ma matulog ni ọsẹ diẹ lẹhinna Emi ko ni olobo Mo ni lati wa ni ibere fun o. lati wa si ni matiicn ati pe mo n lọ ok lng un neth to ka dyn pic ati pe mo firanṣẹ ekeji dara julọ igbesi aye mi kii ṣe eniyan akọkọ ti mo ti sọ lati ma jẹ pupọ lati ma Mo ti ni olubasọrọ si ma matulog ng mukha to ka dyn pic ati pe Mo firanṣẹ ekeji dara julọ ṣugbọn kii ṣe pupọ lati ṣe d o ṣeun
O jẹ ere ti o tayọ, awọn aworan ti o dara pẹlu awọn iṣakoso Ayebaye.Ṣugbọn iṣoro kan nikan, aaye kan wa nibiti awọn ipele di pupọ lati bori
Eyi ni atunyẹwo akọkọ mi ṣugbọn ni otitọ, eyi ṣee ṣe ohun ti o dara julọ ti ere clicker guusu nibẹ. O lẹwa, o ni ero iṣakoso ti o wuyi pupọ ati pe ko di ohun bi ọlọ.
weirdly gan addicting ati fun lati mu ṣiṣẹ sugbon o ntọju crashing lori mi ati ntun mi crabs pada si ipele 1... jasi ko maa pa ti ndun ti o ba ti o ṣẹlẹ lẹẹkansi. imudojuiwọn: Mo ro pe mo ti sọ ṣayẹwo jade wipe ni kete ti o ba de ọdọ awọn ipele 550 o tun ohun gbogbo ayafi rẹ aseyori. o so nkankan nipa "ta rẹ atijọ ikarahun ati ki o mu a bi titun" tabi nkankan bi? ko daju
Lẹwa ti o dara game oyimbo igbaladun. Mo ni ere yii nigbati mo wa ni ọdọ ati pe Mo tun ni. Iṣoro kan o jẹ alaidun pupọ ati atunwi
Kii ṣe ibinu pupọ lori awọn ipolowo, o gba ere nigbakugba ti o ba wo wọn. Awọn imuṣere ni o rọrun ati ki o rọrun. Mo n pa ọpọlọpọ akoko pẹlu rẹ.
Ere ti o dara pupọ titi di isisiyi, isọdi diẹ sii ju tẹ Titani Ṣatunkọ: Im 10 edc sinu ere naa ati ki o mọ, Mo nifẹ rẹ, Mo nireti pe ọna kan wa lati jo'gun awọn aaye jiini diẹ sii laisi% 100 awọn ere-idije ori ayelujara ti Emi ko le kopa ninu rẹ. data ati pe ko ni imọran guild bi tap titans jẹ itiju ṣugbọn miiran ju iyẹn ni igbadun nlọ 4 * ni pataki fun aini guild ati awọn eniyan nilo lati ṣe imudojuiwọn tani tani ninu ọba akan minigame gbogbo wa ni ipo labẹ 10 ko ṣe iranlọwọ fun mi ni gbogbo
A lẹwa didara laišišẹ game considering pe o jẹ a mobile game. Aṣayan wa lati lo owo lati ni ilọsiwaju yiyara ṣugbọn kii ṣe pataki rara. Awọn iṣẹlẹ ti o da lori ajẹkù le ni rilara atunwi diẹ ṣugbọn wọn tun fun awọn ere to dara. Ti ere naa ba ni mekaniki autobuyer ti o dara julọ ju eyiti o ni lọwọlọwọ yoo jẹ awọn irawọ 5 imo
Nife re. Mo nifẹ apẹrẹ akan. Mo fẹ́ràn bí ìjà náà ṣe ń jà pẹ̀lú ihamọra dáyámọ́ńdì wọn. O ṣe ere ti o dara julọ ti gbogbo. Awọn eniyan yẹ ki o ṣe igbasilẹ ere yii. O yẹ fun awọn ọmọde ati pe o jẹ igbadun gidi.
Tis nice Edit: ko si ohun ti ko tọ si pẹlu game, Mo ti o kan ìdúróṣinṣin gbagbo wipe o wa ni nigbagbogbo yara fun yewo.
Mo nifẹ gidi gaan ere yii ṣugbọn gbogbo bii iṣẹju 10 si 15 o ṣubu. Mo ti tun foonu mi bẹrẹ ni igba diẹ. Mo ti fi foonu mi si ipo imularada nu parẹ data kaṣe bi awọn akoko 40. Mo ti sọ paapaa nu data kaṣe kuro lati inu app funrararẹ lẹhin ti Mo fi agbara mu duro. Jọwọ jọwọ ran mi lọwọ Emi ko fẹ lati yọ ere ti Mo ti nṣere kuro lati igba ti o ti kọkọ jade.
Crab War: Idle Swarm Evolution Adventure ldlg